Chuyển hàng toàn quốc

Giao hàng thu tiền tại nhà
Miễn cước thu hộ (COD)

Hàng chất lượng

100% Khách hàng hài lòng
Thu hồi hoàn tiền không cần lý do

Online Support

Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trọn đời
Đội ngũ KTV nhiều kinh nghiệp

CÁT TƯỜNG COMPUTER - BẾN TRE - THỎA THUẬN MUA HÀNG

Giới thiệu

Chào mừng đến với Website Cát Tường Computer - Bến Tre

Cát Tường Computer tiền thân là Tổ kỹ thuật Tin học trực thuộc Công ty Sách Thiết Bị Bến Tre (Công ty Cổ phần Sách Thiết Bị ngày nay) được thành lập từ năm 2003. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển để hình thành nên Cửa hàng Dịch vụ Tin học vào năm 2008. Đến năm 2014, chúng tôi chính thức đổi tên Dịch vụ Tin học Cát Tường hay tên gọi ngắn gọn Cát Tường Computer ngày nay.

Cát Tường Computer (sau đây gọi tắt là CTC) đăng ký hoạt động tại địa chỉ 230 Nguyễn Huệ, Phường 1, TP.Bến Tre và chính thức đăng ký kết hợp kinh doanh trực tuyến các sản phẩm công nghệ thông tin, thiết bị văn phòng, thiết bị điện máy, viễn thông... các sản phẩm công nghệ khác được pháp luật cho phép thông qua website của Cát Tường Computer bằng 3 tên miền (domain) sau:

- www.dvthbentre.com
- www.cattuongcomputer.com
- www.tinhoccattuong.com

Quí khách truy cập Website Cát Tường Computer của chúng tôi cũng có nghĩa là quí khách đồng ý với các điều khoản qui định xem và mua hàng trên website chúng tôi. Chúng tôi giữ quyền thay đổi các điều khoản qui định trên website chúng tôi mà không cần thông báo trước. Điều khoản được qui định/cập nhật cuối cùng là điều khoản có giá trị nhất. Quí khách vui lòng thường xuyên theo dõi thỏa thuận này để cập nhật các điều khoản qui định mới nhất.

Xin quí khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản trước khi quyết định mua hàng:

 1. Điều khoản sử dụng
 2. - Khi mua hàng trên Website CTC, người dùng phải tối thiểu 18 tuổi, hoặc phải có sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.
  - Người dùng phải đăng ký tài khoản, số điện thoại, email, địa chỉ chính xác để phục vụ xác minh đơn hàng.
  - Người dùng tự quản lý tài khoản (Email/Password), không chia sẻ tài khoản dùng chung. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu tài khoản bị chiếm dụng hoặc chiếm điểm tích lũy mua hàng.
  - Chúng tôi thu thập sở thích cá nhân để phục vụ quí khách hàng tốt hơn bằng việc đưa ra các gợi ý theo sở thích của người dùng thông qua Cookie.
  - Chúng tôi chỉ trưng bày và bán các sản phẩm từ các nhà sản xuất, các ý kiến nhận xét đánh giá nếu có là của khách hàng, không phải là chú ý từ CTC
  - Nghiêm cấm copy/sao chép tài nguyên, hình ảnh, bài giới thiệu, review... nếu không có sự đồng ý từ CTC

 3. Bình luận/Nhận xét
 4. - Người dùng tự do thể hiện ý kiến cá nhân đánh giá về sản phẩm, nhưng tuyệt đối không lợi dụng xuyên tạc, chăm chọc, có lời lẽ thô tục, liên quan đến chính trị, tôn giáo ngoài lề.
  - Các bình luận-nhận xét về sản phẩm là của cá nhân người dùng, không phải là chủ ý đánh giá của CTC.
  - Chúng tôi giữ toàn quyền xem xét, xóa các bình luận không phù hợp mà không cần phải thông báo trước người dùng.
  - Chúng tôi chân thành cảm ơn những nhận xét công tâm từ quí khách hàng nhận định về sản phẩm đang bày bán trên website chúng tôi, vui lòng không so sánh giá từ website này và website khác, giá trị sản phẩm còn đi kèm chất lượng phục vụ.

 5. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng
 6. - Quí khách sau khi đặt hàng thành công sẽ nhận được email xác nhận đơn hàng, do đó chúng tôi chỉ tiến hành xử lý đơn hàng khi nhận được email xác nhận đơn hàng hoặc SMS xác thực của quí khách để làm cơ sở pháp lý xử lý tranh chấp-khiếu nại nếu có.
  - Thông tin lưu trữ cho một đơn hàng là 30 ngày, sau 30 hệ thống sẽ tự xóa, chúng tôi không chịu trách nhiệm xử lý các khiếu nại nếu đơn hàng đã hoàn tất và quá hạn lưu trữ

 7. Giá trị đơn hàng và Hóa đơn thanh toán
 8. - Giá hàng hóa niêm yết trên website là giá đã bao gồm thuế.
  - Chúng tôi xuất hóa đơn tài chính cho quí khách có yêu cầu cho đơn hàng có giá trị trên 200.000 VNĐ và trong 7 ngày kể từ ngày bán.
  - Hóa đơn là hóa đơn tài chính do chi cục thuế phát hành và là loại hóa đơn thuế trực tiếp không có thể hiện VAT trên hóa đơn.

 9. Khuyến mãi - Giảm giá
 10. - Các chương trình khuyến mãi, giảm giá là chương trình riêng của CTC, không phải là chương trình chung của nhãn hàng đang được khuyến mãi nếu có trên Website.
  - Website có áp dụng chương trình giảm giá tùy theo số lượng (mua sỉ) với mục đích kích cầu và mang lại lợi ích trực tiếp cho người dùng và khuyến khích mua nhóm.
  - Coupon/Mã giảm giá nếu có được áp dụng cho từng thành viên-khách hàng thân thiết của CTC, không có giá trị chia sẻ cho người dùng khác